รายงานผลการเปิดโอกาสให้ บุคคลภายนอกได้มีส่วนร่วมในการดําเนินงานตามภารกิจของมหาวิทยาลัย

มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดทํารายงานผลการเปิดโอกาสให้บุคคลภายนอกได้มีส่วนร่วมในการดําเนินงานตามภารกิจของมหาวิทยาลัย โดยยึดหลักการมีส่วนร่วม จากหลายภาคส่วน เช่น ผู้ทรงคุณวุฒิ นักเรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ผู้รับบริการ ชุมชมและท้องถิ่น รวมทั้งหน่วยงานต่าง ๆ จากภายนอกที่เกี่ยวข้อง ให้เข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผน และการ ขับเคลื่อนการดําเนินงานให้ดียิ่งขึ้น โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้เปิดโอกาสให้ เกิดการมีส่วนร่วม เช่น ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสนอความคิดเห็น/ข้อเสนอแนะ วางแผนการ ดําเนินงาน และสุดท้ายร่วมติดตามและประเมินผล

ในการนี้มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้รวบรวมประเด็นและผลจากการมีส่วน ร่วมไปปรับปรุงพัฒนา การดําเนินงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง และจัดทําเป็นแผนพัฒนามหาวิทยาลัยต่อไป > ดาวน์โหลด Click